Loading...

Dầu gia công cắt gọt Qualichem

Chúng tôi phân phối các sản phẩm dầu gia công cơ khí chất lượng cao của hãng Qualichem – Mỹ.

Được thành lập vào năm 1989 với trụ sở tại Hoa Kỳ, QualiChem đã phát triển và sản xuất các hóa chất xử lý nước và các giải pháp gia công kim loại trên toàn thế giới. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lỏng cắt và mài, chất chống rỉ và chất tẩy rửa kim loại. QualiChem là một công ty ISO 9001: 2015 tập trung vào chất lượng và môi trường.

Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Xanh xin giới thiệu sản phẩm Dầu nhờn tưới nguội QualiChem thương hiệu dầu nhờn uy tín nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ.
Với đội ngũ kỹ sư hơn 20 kinh nghiệm làm trong lĩnh vực dầu nhờn, chúng tôi hiểu chất lượng là yếu tố hàng đầu làm trọng tâm của Dầu nhờn QualiChem
Chúng tôi sẽ giúp cho công việc sản xuất vận hành máy móc của bạn một cách trơn tru, êm ái tăng hiệu suất vận hành. Từ đó doanh nghiệp của bạn không tốn quá nhiều chi phí cho việc vận hành máy móc và bảo trì sửa chữa thiết bị và đi đến thành công, vượt xa bứt phá mọi giới hạn!
Cam kết chất lượng 100% nhập khẩu Mỹ
Giao hàng tận nơi, cực kỳ tiện lợi và bạn không phải chờ đợi để thay dầu cho máy móc và thiết bị.

Mã SP:

Q cut

Giá Bán:

  • Chia sẻ qua viber bài: Dầu gia công cắt gọt Qualichem
Sản PhẩmỨng dụng
Q Cut 2250 Là dầu nhũ tương tỷ trọng từ trung bình tới cao, pha chế cho
quá trình mài và gia công cắt  đối với kim loại không màu. Sản phẩm này chứa phụ gia cực áp EP tránh lực cắt xé của lưỡi dao; chống sự ăn mòn, giúp tăng cường bảo vệ bề mặt kim loại và hợp kim Nhôm.
Q Cut 2229 Là dầu cắt gọt bán tổng hợp cho kim loại đen và hầu hết hợp kim nhôm. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống trung tâm và các hố thu riêng lẻ.
Q Cut 2226C Là dầu cắt gọt bán tổng hợp cho kim loại màu. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống trung tâm và các hố thu riêng lẻ.  Sản phẩm có khả năng kháng sinh học đặc biệt để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Danh mục Sản phẩm

Loading...

Sản phẩm hot

Dầu động cơ cao tốc

Dầu nhờn động cơ tốc độ cao ExxonMobil là loại dầu động cơ diesel hiệu suất cao giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và bảo vệ các bộ phận chi tiết máy ở nhiệt độ cao.

Dầu động cơ và xy lanh

Dầu MobilGard™ dành cho xy lanh và hệ thống của động cơ thấp tốc đem lại sự ổn định cho hiệu suất toàn diện. Dầu giúp bôi trơn với hiệu suất cao và tăng cường bảo vệ khỏi mài mòn máy móc, cũng như giúp loại bỏ được sự ăn mòn lạnh.

Mobilgard™ HSD 15W-40

Dầu động cơ Mobilgard™ HSD 15W-40 được điều chế nhằm cung cấp hiệu suất vượt trội cho các động cơ diesel cao tốc, hiện đại hoạt động khắc nghiệt nhất trong ngành hàng hải.

Mobilgard™ HSD 20W-50

Dầu nhớt Mobilgard™ HSD 20W-50

Dầu động cơ tải nặng, hiệu suất cao Mobilgard™ HSD 20W-50 đã được chứng minh mang lại sự bảo vệ cho các động cơ diesel hoạt động trong các ứng dụng khắc nghiệt

Sản phẩm liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này