Loading...

Dầu mỡ bôi trơn hãng Castrol

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bôi trơn, Castrol đã tạo ra các dãy sản phẩm dầu mỡ nhờn công nghiệp đa dạng và hiệu quả, giúp làm giảm chi phí vận hành bằng cách nâng cao năng suất, độ bền và tuổi thọ của thiết bị.

Mã SP:

Castrol

Giá Bán:

  • Chia sẻ qua viber bài: Dầu mỡ bôi trơn hãng Castrol
Sản PhẩmỨng dụng
AIRCOL LPT 46 Được dùng để bôi trơn các máy nén dùng các chất làm lạnh thông thường, trong đó chất làm lạnh và chất bôi trơn trộn lẫn với nhau. Chúng phù hợp với các máy nén khí sử dụng Amoniac (NH3).
AIRCOL MR 32/46/68        Là nhóm dầu máy nén khí tính năng cao được pha chế với dầu khoáng tinh chế và công nghệ phụ gia tiên tiến để có tính năng chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc đáp ứng yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí có thiết kế tương tự.
AIRCOL SR 32/46Được sử dụng thích hợp cho các máy nén khí trục vít vận hành trong những điều kiện thời tiết,môi trường và chế độ vận hành khắc nghiệt với nhiệt độ khí nén rất cao (trên 100oC), với thời gian thay dầu đến 8.000 giờ.
ANVOL WG 46 Dầu thuỷ lực chống cháy gốc nước glycol, với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn và ăn mòn, được khuyến nghị sử dụng trong các hệ thống thuỷ lực tiếp cận với nhiệt độ cao, nơi mà rò rì dầu thuỷ lực có khả năng gây cháy nổ, hoàn toàn tương thích với nitrile, neoprene, silicone, nylon, cao su butyl rubber và vật liệu làm kín gốc fluropolymer.
HYSPIN AWH-M 46/68 Dầu thủy lực gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao, chứa phụ gia chống mài mòn gốc kẽm rất hiệu quả, khả năng tách nước tuyệt hảo, có thể sử dụng trong một vài loại hộp số và tuốc-bô tăng áp.
HYSPIN AWS 22/32/46/68/100Chủng loại dầu thủy lực cao cấp được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ thống phụ gia chống mài mòn gốc kẽm có tính năng ổn định, hoàn toàn tương thích với các chất liệu đàn hồi như nitrile, silicon và fluropolyme thường được dùng làm gioăng phớt.
HYSPIN HVI 32/46/68Được thiết kế cho các hệ thống thủy lực chịu các ứng suất khắc nghiệt, đòi hỏi tính năng chống mài mòn cao và độ lọc mịn, có tính bền thủy phân rất tốt và tách nước nhanh chóng, có hệ phụ gia bền trượt cắt giúp duy trì đặc tính nhớt trong dải nhiệt độ làm việc rộng ngay cả trong thời gian sử dụng dài và nhiệt độ rót chảy rất thấp giúp cho nó làm việc tốt trong những môi trường rất lạnh.
ALPHA SP 68/100/150/220/ 320/460/680Là dầu bánh răng chất lượng cao, được pha chế bằng các loại dầu gốc khoáng tinh lọc tăng cường bằng công nghệ phụ gia chịu cực áp sun-phua/phốt pho để có được tính bền nhiệt và khả năng chịu tải vượt trội.
ALPHASYN EP 220/320/460/680Dầu bánh răng tổng hợp gốc Polyglycol, chứa một hệ phụ gia cao cấp để cung cấp các đặc tính làm việc tuyệt hảo, áp dụng ngay cả những trường hợp có điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.
SPHEEROL AP 2/3 Mỡ lithium được pha chế từ dầu khoáng và các phụ gia cực áp (EP) cùng các chất ức chế ăn mòn và ô-xi hóa. Loại mỡ này có các phụ gia tạo ra độ bền cao cho màng bôi trơn trong các điều kiện tải trọng trung bình và cao.
SPHEEROL BNS 2 Mỡ chịu nhiệt không chảy được dùng để bôi trơn các ổ đỡ ở nhiệt độ cao, được pha chế từ các loại dầu gốc bền nhiệt, bền ô-xi hóa và chất làm đặc vô cơ.
SPHEEROL EPL 0/1/2/3Mỡ lithium được pha chế từ dầu khoáng và các phụ gia cực áp (EP) cùng các chất ức chế ăn mòn và ô-xi hóa. Loại mỡ này có các phụ gia tạo ra độ bền cao cho màng bôi trơn trong các điều kiện tải trọng trung bình và cao.
PERFECTO HT 5 Dùng cho các hệ thống truyền nhiệt kín với nhiệt độ khối dầu không quá 300oC, các hệ thống hở với nhiệt độ khối dầu thấp hơn, với tính hòa tan và khả năng bền nhiệt cao có thể được sử dụng như dầu súc rửa ưu việt cho hệ thống tua-bin.
VISCOGEN KL 15Dầu xích tải tổng hợp, được sử dụng cho nhiều ứng dụng công nghiệp như các kệ chứa hàng cao, các máy làm bánh, dây chuyền sơn, xích băng tải, máy căng định hình vải, máy rửa, xích tải ngẩm, nồi hấp, máy hồ sợi, lò nướng, đường trượt, thoi dệt, dây cáp, bánh răng hở, dây đai nhựa có răng và máy in offset.

Danh mục Sản phẩm

Loading...

Sản phẩm hot

Dầu động cơ cao tốc

Dầu nhờn động cơ tốc độ cao ExxonMobil là loại dầu động cơ diesel hiệu suất cao giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và bảo vệ các bộ phận chi tiết máy ở nhiệt độ cao.

Dầu động cơ và xy lanh

Dầu MobilGard™ dành cho xy lanh và hệ thống của động cơ thấp tốc đem lại sự ổn định cho hiệu suất toàn diện. Dầu giúp bôi trơn với hiệu suất cao và tăng cường bảo vệ khỏi mài mòn máy móc, cũng như giúp loại bỏ được sự ăn mòn lạnh.

Mobilgard™ HSD 15W-40

Dầu động cơ Mobilgard™ HSD 15W-40 được điều chế nhằm cung cấp hiệu suất vượt trội cho các động cơ diesel cao tốc, hiện đại hoạt động khắc nghiệt nhất trong ngành hàng hải.

Mobilgard™ HSD 20W-50

Dầu nhớt Mobilgard™ HSD 20W-50

Dầu động cơ tải nặng, hiệu suất cao Mobilgard™ HSD 20W-50 đã được chứng minh mang lại sự bảo vệ cho các động cơ diesel hoạt động trong các ứng dụng khắc nghiệt

Sản phẩm liên quan