Loading...

Dầu mỡ bôi trơn hãng Shell

Các dòng sản phẩm dầu, mỡ bôi trơn Shell đã được phát triển để đem lại giá trị tốt nhất thông qua việc tăng cường bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu quả hệ thống.

Mã SP:

Shell

Giá Bán:

  • Chia sẻ qua viber bài: Dầu mỡ bôi trơn hãng Shell
Sản PhẩmỨng dụng
Corena S3 R32
Corena S3 R46
Corena S3 R68
 Dầu máy nén khí trục vít và cánh gạt chất lượng cao.
Tellus S2 MX 32
Tellus S2 MX 46
Tellus S2 MX 68
Dầu thủy lực chất lượng cao được đặc chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất và thiết bị di động, với phẩm cấp chất lượng HLP-HM đáp ứng được đa dạng các nhu cầu trong hầu hết các nghành công nghiệp
Omala S2 GX 68
Omala S2 GX 100
Omala S2 GX150
Omala S2 GX 220
Omala S2 GX 320
Omala S2 GX 460
Omala S2 GX 680
Dầu bánh răng gốc khoáng chất lượng cao, có khả năng chịu cực áp được thiết kế chủ yếu cho bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng. Đặc tính chống ma sát và khả năng chịu tải nặng của dầu kết hợp để đem lại tính năng tối ưu ở các bánh răng.
OMALA S4 GX 150
OMALA S4 GX 220
OMALA S4 GX 320
OMALA S4 GX 460
Dầu gốc tổng hợp, dầu bánh răng  công nghiệp chất lượng cao đem lại tính năng bôi trơn siêu hạng ( như tăng hiệu quả năng lượng, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ bánh răng… ) trong những điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất.
REFRIGERATION OIL S2 FRA 46
REFRIGERATION OIL S2 FRA 68
Dầu máy nén lạnh độ hòa trộn thấp, mục đích dùng trong các máy nén lạnh sử dụng môi chất Amoniac. Dầu được pha chế từ dầu gốc parafin tinh chế đặc biệt kết hợp với các phụ gia được lựa chọn để giảm thiểu cặn trong hệ thống và tăng tuổi thọ máy, tích hợp amoniac (R717) NH3
Gadus S2 V220 0/1/2/3Mỡ cực áp đa dụng chất lượng cao chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc gốc xà phòng lothium hydroxystearate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia đã được chứng minh để nâng cao hiệu suất bôi trơn các ổ trượt và ổ lăn cũng như các khớp bản lề, các mặt trượt thường gặp trong công nghiệp và vận tải.
Gadus S3 V220C 2
Gadus S3 V220C 3
Mỡ bôi trơn bánh răng đa dạng chất lượng cao được dùng nhiều cho thiết bị máy móc nhằm giúp máy hoạt động hiệu quả, bền lâu và kéo dài tuổi thọ. Dầu mỡ bôi trơn Shell được làm từ dầu gốc khoáng với chỉ số độ nhớt lớn, chất làm đặc lithium, loại mỡ bôi trơn thích hợp cho ổ đỡ hoạt động tại nhiệt độ cao, có mang tải lớn

Danh mục Sản phẩm

Loading...

Sản phẩm hot

Dầu động cơ cao tốc

Dầu nhờn động cơ tốc độ cao ExxonMobil là loại dầu động cơ diesel hiệu suất cao giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và bảo vệ các bộ phận chi tiết máy ở nhiệt độ cao.

Dầu động cơ và xy lanh

Dầu MobilGard™ dành cho xy lanh và hệ thống của động cơ thấp tốc đem lại sự ổn định cho hiệu suất toàn diện. Dầu giúp bôi trơn với hiệu suất cao và tăng cường bảo vệ khỏi mài mòn máy móc, cũng như giúp loại bỏ được sự ăn mòn lạnh.

Mobilgard™ HSD 15W-40

Dầu động cơ Mobilgard™ HSD 15W-40 được điều chế nhằm cung cấp hiệu suất vượt trội cho các động cơ diesel cao tốc, hiện đại hoạt động khắc nghiệt nhất trong ngành hàng hải.

Mobilgard™ HSD 20W-50

Dầu nhớt Mobilgard™ HSD 20W-50

Dầu động cơ tải nặng, hiệu suất cao Mobilgard™ HSD 20W-50 đã được chứng minh mang lại sự bảo vệ cho các động cơ diesel hoạt động trong các ứng dụng khắc nghiệt

Sản phẩm liên quan