Loading...

  Lọc Phòng Sơn

  GreenTech chuyên sản xuất và cung cấp các loại lọc cho phòng sơn công nghiệp

  Mã SP:

  Giá Bán:

  • Chia sẻ qua viber bài: Lọc Phòng Sơn

  GreenTech chuyên sản xuất và cung cấp các loại lọc cho phòng sơn công nghiệp của hãng Ebraco, Clover Filter Vina, Donaldson.

  + Lọc trần buồng sơn (Lọc trần phòng sơn): Sử dụng trong các phòng sơn ô tô, xe máy, các phòng sơn có sử dụng lọc cho trần của phòng sơn

  + Lọc sàn buồng sơn (Lọc sàn phòng sơn - Bông lọc sợi thủy tinh): Tương tự như lọc trần phòng sơn, lọc bông thủy tinh có tác dụng lọc sàn cho phòng sơn, giữ các hạt bụi sơn ở dưới mặt sàn.

  + Lọc vách buồng sơn (Lọc chịu nhiệt): Thường sử dụng trong việc lọc phòng sơn ô tô, xe máy.

  + Lọc sơ cấp cho phòng sơn (Phin lọc gió sơ cấp): Có tác dụng ngăn các hạt bụi sơn ở bên ngoài môi trường vào trong phòng sơn (Thường được gọi là Tấm tiền lọc hay Pre Filter, Lọc bụi thô) 

   

  Danh mục Sản phẩm

  Loading...

  Sản phẩm hot

  Dầu động cơ cao tốc

  Dầu nhờn động cơ tốc độ cao ExxonMobil là loại dầu động cơ diesel hiệu suất cao giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và bảo vệ các bộ phận chi tiết máy ở nhiệt độ cao.

  Dầu động cơ và xy lanh

  Dầu MobilGard™ dành cho xy lanh và hệ thống của động cơ thấp tốc đem lại sự ổn định cho hiệu suất toàn diện. Dầu giúp bôi trơn với hiệu suất cao và tăng cường bảo vệ khỏi mài mòn máy móc, cũng như giúp loại bỏ được sự ăn mòn lạnh.

  Mobilgard™ HSD 15W-40

  Dầu động cơ Mobilgard™ HSD 15W-40 được điều chế nhằm cung cấp hiệu suất vượt trội cho các động cơ diesel cao tốc, hiện đại hoạt động khắc nghiệt nhất trong ngành hàng hải.

  Mobilgard™ HSD 20W-50

  Dầu nhớt Mobilgard™ HSD 20W-50

  Dầu động cơ tải nặng, hiệu suất cao Mobilgard™ HSD 20W-50 đã được chứng minh mang lại sự bảo vệ cho các động cơ diesel hoạt động trong các ứng dụng khắc nghiệt

  Sản phẩm liên quan